เบกกิ้งโซดา

แม่ๆเคยทดสอบเบกกิ้งโซดาบ้างไหมค่ะ ทดสอบแล้วตรงหรือป่าวค่ะ ช รือ ญ แบบนี้ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เบกกิ้งโซดา
2 ตอบกลับ

เคยลองทำเล่นๆค่ะได้แบบนี้เลย หมอซาว์ดออกมาได้ผู้ชายจร้า

4y ago

ตอนแม่ทดสอบแม่ทดสอบตอนลูกกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ทายเล่นๆ ได้ ผญ ซาวด์ก็ ผญค่ะ