แม่ๆท่านไหนรู้จักGOS ตัวนี้บ้างแล้วเคยให้ลูกทานไหม

แม่ๆเคยซื้อมาให้ลูกทานไหมค่ะมันดีจริงไหมลูกชอบเบ่งหน้าดำหน้าแดงบิดไปมาเหมือนไม่สบายท้องแม่ก็กังวลว่าลูกอาจจะท้องผูกเห็นเขาว่าตัวนี้ช่วยได้

แม่ๆท่านไหนรู้จักGOS ตัวนี้บ้างแล้วเคยให้ลูกทานไหม
1 ตอบกลับ

เห็นรีวิวแน่นดีนะคะ. แต่ยังไม่เคยลอง