นมผง

อบากทราบว่าการที่เปลี่ยนการกินนมแม่มาเป็นกินนมผงน้องมีอาการถ่ายเหนียวและมีอาการท้องอืดตอนแรกกินไฮคิวแล้วเปลี่ยนมากินเอ็นฟาโกรก็ยังมีอาการเดียวกันอยากทราบว่าให้น้องกินต่อไปเรื่อยๆก่อนมั้ยหรือว่าจะต้องทำอย่างไรค่ะช่วยหน่อยเพราะตอนนี้ให้น้องกินGosผสมนมเพื่อช่วยกระตุ้นให้น้องถ่ายได้ดีขึ้นแต่น้องยังเบ่งอยู่

1 ตอบกลับ

ลองดูแมคดูนะคะ บ้านนี้ก็เคยเจอปัญหาค่ะ เปลี่ยนแล้วค่อยๆดีขึ้นจนถ่ายปกติแล้ว