36 w

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้ว มีอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้32w 2d ปวดหลัง ปวดใต้หน้าอก นอนไม่ค่อยหลับ ยังมีคลื่นไส้ตอนเช้า เมื่อยขาหลังตื่นนอน พลิกตัวตะแคงทีไรเจ็บไปหมดค่ะ แต่อดทนต่อไป อีกเดือนเดียวคงได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว สู้ไปด้วยกันนะคะ😂

ตอนนี้30weeksคะ ลูกชายดิ้นแรงมากคะ กินเยอะ หิวบ่อยคะ นอนไม่หลับเลยคะช่วงกลางดึก ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยคะ ชอบใจเวลาได้คุยกับพ่อจะดิ้นแรงเป็นพิเศษคะ

35+6w ปวดร้าวไปที่ก้น เดินลำบากเพราะท้องลดต่ำลงแล้ว เข้าห้องน้ำบ่อย นอนไม่ค่อยหลับต่ะ

5y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ 36+3 จ้า😅

36+3 ปวดท้องร้าวไปถึงหลังมีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ เป็นอาการเจ้บเตือนป่าวคะ

37+2 ค่ะ เหนื่อยๆ เพลียๆ ค่ะ ปวดหลัง เจ็บร้าวตรงจิมิ ดิ้นเก่งค่ะ

บ้านนี้ 38 วีค ค่ะ ปากมดลูกเพิ่งเปิด1เซน. ท้องแข็งบ่อยค่ะ

24w ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นเก่งแต่2วันมานี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ

36+3 ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นทีก็แค่ขยับน้อยๆแค่นี้เองค่ะ

35+6ค่ะปวดท้องเตือนบ่อยค่ะและปวดหลังนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

26+1 ค่ะ เหนื่อยง่าย เพลีย และดึกๆนอนไม่ค่อยหลับค่ะ