แม่ๆบ้านไหนดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ แชร์หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ? แชร์หน่อยค่ะ บ้านนี้ดื่มทุกอย่างเลย ที่อยากกินบ่อยน้ำเต้าหู้ตามรถเข็นเลย

19 ตอบกลับ

นมวัวรสจืด แอนมัมจืด นมที่มีงาดำจำยี่ห้อไม่ได้แต่อร่อยมากค่ะมีเม็ดแมงลักกีบวุ้นมะพร้าวด้วยค่ะมีสัญญาลักเพื่อสุขภาพด้วย นมตราหมีสีชมพู ดูมัม

5y ago

ใช้ค่ะ หวานแต่ไม่เสียงน้ำตาลแม่ปลื้มค่ะ 555 ไม่มีน้ำตาลค่ะ แตาความหวานจากอะไรแม่ไม่เคยอ่านสักที

ไทยเดนมาร์ครสจืด หนองโพรสจืด นมตราหมี แอนมัมรสผลไม้รวม ดีน่างาดำ ไวตามิ้ลค์รสข้าว น้ำเต้าหู้ สลับๆกันค่ะ บางครั้งมีทานน้ำผลไม้ยูนิฟด้วยค่ะ

หลายชนิดสลับกันไปจ้า แต่บ้านนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้ ทุกครั้งที่ดื่มน้ำเต้าหู้เสร็จ จะระคายคอมากๆเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่ก่อนท้องเลย

บ้านนี้ แลตตาซอยรสจืด น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นมตาหมีสีชมพู นมไทยเดนมาร์ทรสจือ..ค่ะ

แอนมัม วีซอยรสจืด นมวัวไม่มีไขมัน แลคตาซอยไม่หวาน น้ำเต้าหู้ ค่ะ ดื่มวนๆกันไป

นมอัลมอนด์ นมหมีสีชมพู นมถั่วเหลือง นมจืด นมเปรี้ยว กินหมดเลยค่ะสลับกันไป

แม่บ้านนี้กินได้แต่ดีน่างาดำกับน้ำเต้าหู้คะ นมวัวกินไม่ได้เลยคะ

หมีชมพู แอนมัม นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สลับๆกันค่ะ

บ้านนี้ทุกยี่ห้อค่ะ แต่ไม่กินนมหวานนะคะ น้ำตาลขึ้นหมอให้งด

นมวัว ถั่วเหลืองจืด แอนมัม น้ำเต้าหู้ สลับปันค่ะ