36 w

แม่ๆอายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้ว มีอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ แชร์หน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

37+5 ค่ะ ปวดหน่วงๆตลอดเลยค่ะ เข้าห้องน้ำก็บ่อยค่ะ

35+3ตอนนี้ปวดท้องตลอด ปวดไม่มากแต่ปวดน่ารำคาญค่ะ

5y ago

25กันยาจ้า

25+6จ้า นอนไม่ค่อยหลับ แถมปวดหลังปวดขาบ่อยมากก

36วีค1วัน ท้องแข็งบ่อย ไม่สบายตัวเลยค่ะ

37w2 วัน ท้องแข็งบ่อย อึดอัดมากเวอร

27 w 3 วัน น้องดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงค่ะ

28สัปดาห์ค้ะปวดท้องอยุ่บ่อยๆ

20 w+2 ค่ะ ช่วงกำลังตอดเลยค่ะ

33+2 ปวดท้องมาก น้องถีบเก่ง

33+2ค่ะตึงท้องล้ามากค่ะ