น้ำหนักน้อง

อายุครรถ์​ 36​ Week อัลตร้าซาวด์​น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

37w2700gคะ เราว่าตัวเล็กไปนิด แต่คุณหมอว่าตามเกณฑ์ และน้องสุขภาพดีค่ะ

2400จร้ เพราะควบคุมอาหารยุจร้ แต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ

3556 กรัม ค่ะ เยอะมาก แม่แอบเครียดกลัวคลอดเองไม่ไหว

บ้านนี้ ตอน 36w นน.ลูก 2820 กรัม ค่ะ

2400 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

36w2,996g ค่ะ ตอนนี้37wแล้วค่ะ

ของเราประมาณ 2,800 g. ค่ะ

บ้านนี้37w 3,223gค่ะ

3000 กว่าค้า

36+2 3400 g จร้

5y ago

หมอบอกแค่ว่าอาจคลอดก่อนกำหนด ค่ะ เพราะน้องตัวใหย่