15วีค+2 เห็นเพศรึยังคะ

แม่ๆอายุครรภ์ 15 วีค เห็นเพศกันรึยังคะ บ้านนี้ รพ.รัฐ ไปซาวด์หมอบอกยังไม่ชัดเจนค่ะ ถ้าไปซาวด์คลีนิค จะเห็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้องผู้ชาย 15 วีคเห็นแล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบขาแต่ถ้าเป็นน้องผู้หญิงรออีกสักพักถึงจะชัวร์ค่ะ

ถ้าเห็นชัดๆ เลย 20w ขึ้นไปค่ะ