น้ำหนักลูกในครรภ์

32wน้ำหนัก1525 กรัม น้อยมั้ยค่ะ? #แต่ละบ้านน้ำหนักเท่่าไหรกันบ้างค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน34+2นน.2442ค่ะตอนนี้36wแล้วไม่รู้เท่าไรหลังชั่งน้ำหนัก1อาทิตแม่นี้ขึ้นเพิ่มอีก2โลครึ่งแม่บ้านไหนขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

34วีคค่ะ น้องหนัก 2,560 กรัม หมอบอกเกินเกณฑ์ คาดไว้แค่2100 แต่ผ่าคลอด หมอเลยบอกให้บำรุงเยอะๆ

เรามีผลตอน 30 สัปดาห์ค่ะ น้อง 1,900 g. เราแนบตารางน้ำหนักมาให้ด้วยค่ะ

เน้นบำรุงพวกเนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้

แม่กิน นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ

ของเรา 32w 1270 ล่าสุดซาวด์ตอน 37w ได้ 2300 ตอนนี่ 38w แล้วค่ะ 😅

32w+2d หนัก 2017 กรัมค่ะ ตามเกณฑ์ 32W ควรอยู่ในช่วง 1400-2100 กรัม

ตอนนี้ท้องได้ 24 Week น้ำหนักลูกอยุ่ที่ 1325 กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปชาวมา32เต็มหมอบอกว่านนลูก1900นิดๆค่ะ

บ้านนี้ก็32วีคค่ะ ไม่รุว่าน้องจะหนักถึง1,500รึป่าว