ทีมธันวาคม

แม่ๆอายุครรภ์36วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนั้นคลอดน้องตอน 36 วีค พอดีค่ะ น้องออกมาหนัก 2,350 กรัมค่ะแม่ 😊😊

5y ago

เด็กคลอดก่อนกำหนด ออกมาก็จะมีหายใจเร็วค่ะแม่ แล้วก็ปอดยังไม่แข็งแรง ให้ยาฆ่าเชื้ออยู่ที่ รพ. 7 วัน ถึงกลับบ้านได้ แต่กลับมาบ้านก็แข็งแรงดีมากเลยค่ะ ไม่ป่วย ไม่ไข้เลย ^^

36+5/2376ค่ะ

5y ago

บ้านนี้ 36+1หนัก2450 กังวลว่าลูกตัวเล็กค่ะ