น้ำหนัก

แม่ๆอายุครรภ์ 24 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้22วีค5วันได้539กรัมค่า 😁หมอบอกน้ำหนักดีมากเลย คุณแม่ขึ้นมาแค่3โลเอง

23+ ตอนนี้ 600กรัมค่ะ หมอว่างั่น

ของเราตอนนี้, 660 ละคะ 24 วีค

5y ago

คุณหมอบอกว่าท้องอาจเล็กไม่ต้องกังวล เด็กโตตามเกรณฑ์ดีคะ

ของเรา24w น้ำหนักลูก 615 ค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าตัวเล็กค่ะ หมอให้เวลา3เดือนให้ไปเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ แต่เราไม่รู้จะเพิ่มยังไง เพราะท้อง2เหมือนไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ แพ้ท้องหนักด้วย ผลไม้ก็กินไม่ได้😿

ตอน24W ได้ 733กรัมค่ะ