อัลตราซาวด์เจอกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆอัลตราซาวด์เห็นน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ส่วนตัว 10 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีภาวะเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคามด้วย ยังพอมีหวังที่จะเจอน้องอยู่มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แท้งคุกคามเหมือนกันค่ะ เจอตัวและหัวใจ6วีค ซาวทางช่องคลอดนะคะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ทางนี้สรุปท้องลม หลุดออกมาแล้วค่ะ

11วีคค่ะแถมได้ยินเสียงหัวใจน้องดังมากๆซาวด์ไปเจอน้องเลย🥹

6วีค เจอน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

1y ago

ทางนี้สรุปท้องลมค่ะ หมอให้ยามากิน หลุดไปเมื่อกี้เลยค่ะ 10w5d

10wต้องเจอแล้ว ทำใจไว้หน่อยค่ะแม่

1y ago

สงสัยต้องทำใจจริงๆแล้วค่ะ

ไปฝากครรภ์ตอน10w5dค่ะ

1y ago

น่าอิจฉามากค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ ทางนี้สรุปหมอบอกท้องลมค่ะ หลุดตอน10w5d ค่ะ