เจอน้องตอนไหนค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน 9+3 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แอบนอยมากค่ะ หมอนัดซาวอีกทีสอนอาทิตย์หน้า กลัวว่าจะท้องลม กังวลมากค่ะตอนนี้ ท้องแรกด้วยค่ะ (ซาวโรงพยาบาลรัฐค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราเจอตอน 7-8 วีค พร้อมหัวใจเต้น แต่ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้อีกสองอาทิตย์หวังว่าจะเจอน้องค่ะ