หิวตอนดึกๆ

แม่ๆหิวตอนดึกๆหาอะไรกินกันค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ พ่อตุนไว้ให้ทั้งนม โยเกิร์ต ขนมปัง ผลไม้ เต็มตู้เย็นไปหมด เวลากลางคืนพ่อไลน์มาโทมา ก็จะถามแม่กินนมยัง ถ่ายรูปมาให้ดูด้วยว่ากินจริง

นม, ขนมปัง, ชื้อเตรียมไว้ตลอดค่ะหรือวันไหนไม่มีก็สามีก็จะพาออกไปซื้อค่ะเพราะเวลาหิวแล้วไม่ได้กินมันอ​ยู่​ไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้กินมื้อเย็นประมาณ 6 โมงค่ะ สามทุ่มจะเริ่มหิว แต่ชงแค่นมแพะอุ่นๆทานก่อนนอนค่ะ

ข้าวต้ม เครื่องเเน่น เต็มๆฟินๆ จะไม่ยอมหิวยอมอดค่ะ เพื่อลูกกก

6y ago

แพ้หนักมาก กินได้แค่ผักสลัด นน.ลดลง5กิโลแล้วค่ะ

ผลไม้ นม ขนมปังค่ะมีไว้ในตู้เรยค่ะเพราะหิวบ่อยมากค่ะ

ผลไม้ค่ะ ไม่อยากทานของหนักๆ กลัว น้ำหนักพุ่ง

ลุกมาทอดไข่คะตี3-4ก็ลุกมากินหิวจนนอนไม่หลับ🤣

ซื้อผลไมั นม ขนมปังติดบ้านเอาไว้ค่ะ 😁

มีนมกับขนมและผลไม้ติดตู้เย็นตลอดค่ะ