หิวตอนดึกๆ

แม่ๆหิวตอนดึกๆหาอะไรกินกันค่ะ

34 ตอบกลับ

ก๋วยเตี๋ยว อะไรที่เป็นเส้นหิวหมดค่ะ

หิวทุกคืนเลย แต่อดทน กลัว นนพุ่ง😫

แครกเกอร์ กล้วยน้ำหวา โอวัลติน

นมกับผลไม้ค่ะ หรือไม่ก็ขนมปัง

มาม่า ขนมปัง นมถั่วเหลืองค่ะ

ไม่ได้กินอะไรเลย..นอนหิว😂😂

เกี๊ยวน้ำค่ะ ไม่ก็นม กล้วย

บ้านนี้ตุนของในตู้ไว้ค่ะ

นึ้หิวตลอดเวลาเลยค่ะ 😅

นม โยเกริต ไข่ต้มคะ