แม่ๆ ช่วยดูหน่อย สุกหรือยัง 😁😁

หิวตอนดึกๆ ค้นตู้เย็น ตู้กับข้าว เจอของกินอะไรกันบ้างเอ่ย

แม่ๆ ช่วยดูหน่อย สุกหรือยัง 😁😁
21 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ ค่ะแอด วุ้นเส้นยังไม่สุก 😆😆 เปิดตู้เย็น ได้นมถั่วเหลืองมากล่องหนึ่งค่ะ

ทำไมใจร้ายยยยจังคะแอด...😥😥 เปิดตู้เย็นเจอเค้กกล่องเล็กๆกับนมจืดๆของลูก

พึ่งกินหมาล่ามาเอง 😜😜😜 ยังไม่สุกนะแอดฯ เอามาให้เราจัดการให้นี่มา 😆😆😆

เปิดตู้เย็น เจอแต่น้ำเปล่า กับยาฉีด (อินซูลิน) ค่ะแม่ 😭😭😭

เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ เห็นอาหารแล้วเฉยๆ 😰😰

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยแม่😥😥 กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยจิงๆ

เมื่อคืนกินแล้ว ได้แรง จัดงานวันเกิดตัวเอง🙈

บ้านนี้เปิดตู้เย็นมาทีเจอแต่นมกับผลไม้5555

หิวๆแต่ตู้เย็นมีแต่ความว่างเปล่า5555

4y ago

ใช้ค่ะยิ่งช่วงดึกๆนี่หนักเลย😂😂

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเลยจ้าาา 555

ยังไม่สุกค่ะ เติมถ่านหน่อย 😆