แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่ w คะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่ w คะ ตอนนี้ 11w แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักทรมานมาก อยากรู้ว่าแม่ๆหายแพ้กันตอนกี่ w คะ

55 ตอบกลับ

13-14 วีค ค่ะ เล่นเอาซ่ะนับวันตั้งหน้าตั้งตารอเลย พอหายแพ้กินกระจายเลยค่ะ