แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่ w คะ

แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่ w คะ ตอนนี้ 11w แล้วค่ะ แพ้ท้องหนักทรมานมาก อยากรู้ว่าแม่ๆหายแพ้กันตอนกี่ w คะ

55 ตอบกลับ

เหมือนจะแพ้ท้อง วีคที่ 5-7 ค่า ตอนนี้ แค่ยังมีอาการท้องอืด ง่วงบ้าง และ อยากกินอาหารแค่บางอย่าง บางอย่างไม่กินเลย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5วีค+++แพ้หนักมากทำอะไรไม่ได้เลยทานอะไรก็อ้วกออกหมดพอเข้า 14 วีคเริ่มดีขึ้นไม่ค่อยแพ้แล้วค่ะ

บ้างคนก้อแพ้จนคลอด บ้างคนก้อแพ้แค่3-4เดือนจร้า สำหรับเราท้องที่สามแร้ว สองท้องแรกแพ้แค่สามเดือนก็หาย

ท้องสองบ้านนี้แพ้แค่เดือนแรก หลังจากนั้น ก็ปกติค่ะ ท้องแรกก็ไม่แพ้ ท้องสอง8เดือนกว่าล่ะ

13-14 วีค ค่ะ เล่นเอาซ่ะนับวันตั้งหน้าตั้งตารอเลย พอหายแพ้กินกระจายเลยค่ะ

หมดไตรมาสแรก ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ แล้วแต่คนด้วย ร่างกายคนเราไม่เหมื

เราไม่มีโมเม้นแพ้ท้องเลย มีแต่เบื่ออาหารกินอะไรไม่ค่อยได้

* ไตรมาส2ดีขึ้นค่ะ แต่ช่วง6เดือนนี่บางวันยังแพ้บ้างนิดหน่อย

4เดือนคะแพ้จนต้องไปนอนให้น้ำเกลือโรงบาลเลยทรมานสุดๆ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ไม่มีอาการแพ้จนตอนนี้37+6 แล้วค่ะ💗