ฝากพิเศษต้องฝากตอนกี่wคะ

ฝากพิเศษต้องฝากตอนกี่wคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่คลินิกเคยบอกว่าถ้าอยากฝากพิเศษหรือคลอดกับหมอ ให้มาฝากสัก 35-36วีคก็ยังได้ค่ะ (แต่ส่วนตัวว่าจะไปฝากพิเศษตอนสัก 30-32วีคค่ะ ตอนนี้ฝากที่รพ.รัฐใกล้บ้านจ้า) 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰