อาการแพ้ท้อง

แม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่วีคคะ บ้านนี้13 วีคแล้งยังไม่ดีเลย ทรมานมากเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

เราเค้า 15 วีค อ้วกแตกครั้งแรกเลยค่ะ ที่ผ่านแค่เยื่ออาหาร

13Wค่ะ เวียนหัวเป้นบางวัน สิวขึ้น ไม่เเพ้มากค่ะ

ตอนนี้8เดือนเเล้วยังไม่หายเเพ้ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาจน​ 24w ไม่เคยแพ้เลยค่ะ

3 เดือนหายแพ้ มีบางวันเวียนหัวประปรายค่ะ

13วีคเหมือนกันค่ะยังไม่หายเลยทรมานอะ

บ้านนี้แพ้จนถึง 5 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ4-5หายแพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึง8เดือนค่ะ

หายแพ้ตอน6เดือนกว่าๆคะ