อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ แต่มีอาการแพ้ท้องหนักมาก อยากทราบว่ามันจะมีผลกระทบกับลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราท้องสอง 10วีค ตามมาติดๆ แพ้หนักเหมือนกัน เลือกกินอาหาร บางอย่างกินได้บางอย่างออกมาหมดไส้เลย ไข้ขึ้น อีก คนแรก ก็แพ้ ได้ยาหมอลดแพ้ช่วย คนสองนี่รอฝากครรภ์​อาทิตย์​หน้า เราก็แพ้ยุ่แต่ฝืนกินค่ะ ส่วนระยะนี้ ลูกสร้างอวัยวะ​ส่วนต่างๆ อาการแพ้ไม่ส่งผลค่ะ แต่การกินเราค่อนข้างต้องครบถ้วน

ไม่มีค่ะ ถ้าแพ้แบบธรรมดาทั่วไป อย่าง อ้วก ปวดหัว อึน ขมปาก อะไรแบบนี้ แต่ถ้าอาการรุนแรงแบบ มีเลือดออก ปวดจนเป็นลมหมดสติ อะไรแบบนี้ควรรีบเช็คกับหมอด่วนค่ะ ฝนอยู่ที่อังกฤษ คนที่นี่บอกว่า ยิ่งแพ้ เด็กยิ่งแข็งแรงค่ะ เค้าบอกมันเป็นเรื่องของฮอโมน หุหุหุ

5y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ

เราแพ้ท้องจนถึง4เดือนเลยค่ะ