อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ปวดหัวมากเลยค่ะ ตอนแรกทานยาแก้แพ้ที่หมอไห้มาอาการดีขึ้นมากเลยค่ะ ทานจ้าวได้ ไม่ปวดตัวปวดหัว ผ่านไป3-4วันก้เป็นอีกจ้าจนตอนนี้ทานยาทุกวัน 3เวลา มีแม่คนไหรเคยเป็นบ้างไหมค่ะ ทำยังไงจะหาย ทรมานมากเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต้องทานทุกวันค่ะ ไม่งั้นมีร้องไห้ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ น้องโตไว ดิ้นเก่ง หมอบอกว่าแข็งแรงดีค่ะ ยาที่หมอจ่ายให้หมอยืนยันว่าทานได้ปลอดภัยจ้า