ขอความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆหัดน้องนั่งเองยังไงค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนี้6เดือนค่ะ จับเขานั่งเลย หัดนั่งตอน 5 เดือนครึง นั่งรอบแรกนั่งได้เฉยเลย นั่งได้นานด้วย แล้วก็ล้ม 😂😂😂

จับนั่งพิงหมอนบ้าง นั่งตรงหว่างขาเราบ้าง บางทีก็ให้เขาค้ำตัวเองเลย แต่ก็จะล้มตลอด ต้องคอยประคอง

บ้านนี้น้องคลานก่อนค่ะ พอคลานแล้วเค้าก็จะคลานถอยหลังนั่งเองได้เรยค่ะ โดยที่เราไม่ต้องจับเรย

บ้านนี้จับนั่งบ่อยๆค่ะแม่ น้องจะนั่งได้ไว

เก้าอี้ห่วงยางเป่าลมหัดนั่งคะ

ประมาณ5เดือนคะค่อยๆฝึกให้นั่ง

บ้านนี้จับนั่งบ่อยๆค่ะ