ตั้งท้องใช้โฟมล้างหน้าอะไรดีคะ

แม่ๆหลายๆคนตั้งท้อง ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง สิวขึ้นเต็มหน้า ยาแต้มสิวก็ใช้ไม่ได้ แม่ๆ แต่ละบ้านใช้โฟมล้างหน้าอะไรกันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำเปล่าอย่างเดียวคะกลัวใช้แล้วมีผลต่อน้องหมั่นล้างหน้าบ่อยๆไม่ให้หน้ามันเวลาสิวขึ้นห้ามแคะห้ามบีบจะได้ไม่ทิ้งรอยสิวไว้ด้วย

บ้านนี้ล้างหน้าด้วยสบู่แคร์ค่ะ ไม่ค่อยกล้าใช้โฟมล้างหน้า