สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้องเเรกค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้า เต็มหลังนี้ปกติมั้ยทาครีมก็ไม่หายค่ะ ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนไม่มีสิว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเลยค่า ฮอร์โมนคนท้อง บ้านนี้หน้าพังมากกก เเต่เดี๋ยวก็ค่อยๆหายไปเองคะ อดทนนะคะคุณเเม่ เพื่อลูก✌🏻