สิวขึ้นเต็มหน้า

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วคะ สิวขึ้นขึ้นมาก และเจ็บด้วย มันจะหายไหมคะ..

2 ตอบกลับ

เริ่มดีและหายหลังคลอดค่ะแม่ บ้านนี้เข้าไตรมาสสุดท้ายขึ้นยิ่งกว่าเดิม รอยสิวเต็ม

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ...

ของเค้าก็เป็นค่ะช่วงตั้งท้องค่ะ พอคลอดน้องแล้ว สักพักสิวจะเริ่มหายไปเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ