ปกติแล้วเรากินแล้วมังกรสีขาวอย่ทราบว่าคนท้องกินแก้วมังกรม่วงได้ไหมคือตอนปลอกเปลือกสีติดมือล้างไม่ออกเลยจะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องไหม

แม่ๆหลายคนช่วยบอกหน่อย

ปกติแล้วเรากินแล้วมังกรสีขาวอย่ทราบว่าคนท้องกินแก้วมังกรม่วงได้ไหมคือตอนปลอกเปลือกสีติดมือล้างไม่ออกเลยจะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องไหม
43 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ มีประโยชน์และน้ำตาลน้อย เหมาะกับแม่น้ำตาลเกินช่วงตั้งครรภ์ที่สุดค่ะ