ปกติแล้วเรากินแล้วมังกรสีขาวอย่ทราบว่าคนท้องกินแก้วมังกรม่วงได้ไหมคือตอนปลอกเปลือกสีติดมือล้างไม่ออกเลยจะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องไหม

แม่ๆหลายคนช่วยบอกหน่อย

ปกติแล้วเรากินแล้วมังกรสีขาวอย่ทราบว่าคนท้องกินแก้วมังกรม่วงได้ไหมคือตอนปลอกเปลือกสีติดมือล้างไม่ออกเลยจะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องไหม
43 ตอบกลับ

เสิร์ชในกูเกิลได้เลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่ผลไม่แบบนี้ ไม่ได้ส่งผลเสียอะไรนะคะ

ลูกจะออกมาเป็นเทเลทับบี้ค่ะ 555 ขำๆนะแม่ กินได้ไม่ต้องกลัว

กินแล้วถ่ายง่ายค่ะ(ถ่ายออกมาเป็นสีแดงอย่าตกใจนะคะ)

แก้วมังกรแดงมีประโยชน์มากกว่าแก้วมังกรขาวอีกค่ะ

เราก็กินแต่สีนี้ค่ะ รู้สึกว่ากินแล้วสดชื่นดี

กินได้ไม่เป็นอันตรายต่อลูกใดๆทั้ง2สีเลย คะ❤️

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะที่ให้คำปรึกษาและคำตอบ

บ้านนี้กินกีวี่วันละลูก เปรี้ยวสะใจมากค่ะ

* ทานได้ค่ะเราก็ทาน สีนี้มีประโยชน์มากงับ

เราก็กินจ้า รู้สึกว่ากินแล้วขับถ่ายดี