ปกติแล้วเรากินแล้วมังกรสีขาวอย่ทราบว่าคนท้องกินแก้วมังกรม่วงได้ไหมคือตอนปลอกเปลือกสีติดมือล้างไม่ออกเลยจะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องไหม

แม่ๆหลายคนช่วยบอกหน่อย

ปกติแล้วเรากินแล้วมังกรสีขาวอย่ทราบว่าคนท้องกินแก้วมังกรม่วงได้ไหมคือตอนปลอกเปลือกสีติดมือล้างไม่ออกเลยจะเป็นอันตราย​กับลูกในท้องไหม
43 ตอบกลับ

ทานได้คะบ้านนี้สามีปลอกแช่ตู้เย็นให้ทุกวันเพราะศึกษามาแล้วว่ามีประโยชน์ต่อลูกน้อย ประโยชน์ของแก้วมังกรกับคนท้อง #1 ป้องกันลูกในท้องพิการแต่กำเนิด ... #2 เสริมสร้างพัฒนาการของกระดูกทารกในครรภ์ ... #3 เพิ่มระดับฮีโมโกบิน ... #4 ลดอาการท้องผูก ... #5 ช่วยดูดซับสารพิษ ... #6 ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง ... #7 เพิ่มพลังงาน ... #8 เสริมสร้างสมองลูกในครรภ์

ขอโทษนะคะ คิดยังไงถึงถามแบบนี้คะ คุณคิดว่าแก้วมังกรถูกย้อมสีมาหรอคะ คุณเองก็น่าจะรู้ว่าธรรมชาติของแก้วมังกรมี2สี คือขาวกับม่วง จะเป็นแม่คนแล้ว หมั่นหาความรู้ให้มากๆนะคะ ขอโทษที่แขวะ แต่อ่านแล้วมันทนไม่ได้ คิดว่าลูกจะออกมาสีม่วงเหมือนแก้วมังกรหรือยังไง

4y ago

อย่าไปสนใจคนพวกนี้เลยนะคะแม่

ทานได้ค่ะ แต่ระวังตกใจเวลาฉี่นึกว่าเลือดค่ะเวลาฉี่ออกสีแดงๆตกใจมากค่ะ แต่นึกได้ว่ากินแก้วมังกรไป2ลูก ขำตัวเองมากค่ะ

กินได้ค่ะ มีประโยชน์มากๆ แก้วมังกรสีแดงช่วยเพิ่มธาตุเหล็ก บำรุงเลือด ช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด ช่วยให้ระบายด้วยค่ะ

เป็นแม่คนแล้วนะคะ ยังไงฝากคุณแม่ส่งเสียน้อง สนับสนุนน้อง ในการศึกษาอย่างเต็มที่ด้วยนะคะเพราะว่าการศึกษาสำคัญนะคะ

4y ago

สีแดงหวานฉ่ำกว่าสีขาว หาซื้อยาก เลยได้กินแต่สีขาวแถมสีขาวแพงกว่าสีแดงอีก ทานเยอะๆค่ะมีประโยชน์ย่อยง่าย

ทานได้ค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ทานทุกวันค่ะ ชอบทานสีแดงค่ะ ไม่ชอบทานสีขาวเพราะว่ามันอมเปรี้ยว

มีประโยชน์ทั้ง2 สีเลยค่ะ สีขาวกับสีม่วง จะมีประโยชน์ต่างกันนิดหน่อยค่ะ เคยอ่านเจอ

กินได้ค่ะมีประโยชน์มากแต่ตอนถ่ายอย่าตกใจนะคะเพราะถ่ายออกมาแล้วจะเป็นสีแดงค่ะ

ทานได้ค่ะ มีประโยชน์และน้ำตาลน้อย เหมาะกับแม่น้ำตาลเกินช่วงตั้งครรภ์ที่สุดค่ะ