คำแนะนำแม่ๆหลังคลอด

แม่ๆหลังผ่าตัดคลอดท้องผูกกันบ้างไหมคะ บ้านนี้38วันท้องผูกมากทำไงดีคะขอคำแนะนำหน่อยคะ กินยาระบายได้ไหมคะยาระบายอะไรดี?

2 ตอบกลับ

ถ้ากินยาระบาย น้องกินนมจะได้รับยาด้วยคะ ทานอาหาร ผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายดีกว่าคะ

1y ago

ออคะขอบคุนมากคะแม่

แก้วมังกร ช่วยได้ค่ะแม่ เพิ่มน้ำนมด้วย

1y ago

เด่วจะลองนะคะแม่