38วีคแม่ๆมีอาการเจ็บท้องคลอดกันบ้างไหม?

บ้านนี้38วีคแล่วทำไมเงียบจังแม่ๆบ้านอื่นเปนยังใงบ้างค่ะมีอาการรึยังเอ่ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด27ธันวา คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

10mo ago

บ้านนี้กำหนด17กันยาปากมดลูกเปิด2เซ็น2วันเเล้วค่ะ