เขาเกิดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้38วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

38-42 week ยังปลอดภัยนะคะ ช่วงนี้เตรียมตัวให้พร้อมคะ พอมีอาการจะได้พร้อม ไป รพ เราเจ็บ 15/1/63 ตอน 23.35น ผ่าคลอด 16/1/63 ตีสามกว่า เตรียมอะไรเกือบไม่ทันคะ

38วีกยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการใดๆๆเลยแม่อยากแตกมาก

ท้องแรกผ่าคลอด40+1ค่ะ ท้องสองหมอกำหนด40เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ 39วัน 5 วันแล้วว

บ้านนี้40+5 ผนังมดลูกยังหนาอยู่เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

38+3. มีมูกใส2ครั้งยังไม่คลอดเลยจ้าา

บ้านนี้ท้องแรก 38+3 ท้อง2 39+5

บ้านนี้ 38+3 ก็ยังเงียบคะ

39+6 เงียบมาก ท้องแรก40

บ้านนี้คลอด 40+3ค่ะ