หลังผ่าคลอดกี่เหลือถึงกินยาคุม

แม่ๆหลังผ่าคลอดกี่เดือนถึงกินยาคุมได้คะ หรือต้องรอตรวจหลังคลอดก่อน เพราะตอนนี้เป็นประจำเดือนแล้วค่ะ แล้วยาคุมยี่ห้อไหนคุมได้ดี ไม่อ้วน ไม่ลดน้ำนมคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ได้ทานเลยค่ะ แต่จริงๆลองปรึกษาหมอได้เลยนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ