อาหารแม่ให้นมลูก

แม่ๆหลังคลอดให้นมลูกทานผลไม้ และอาหารอะไรกันบ้างคะทางนี้แม่ให้ทานแต่หมูย่างเกลือ ไม่มีแรงเลยผักก้อกินไม่ได้ผลไม้ก้อห้าม แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้น ของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ ของแสลงที่หมอเข้าห้ามไว้ ผักผลไม้ตัวบำรุงชั้นดีเลยนะคะทำไมถึงห้าม

12mo ago

กินๆไปเถอะแม่ผักผลไม้ตัวบำรุงน้ำนมเลย กินแต่หมูย่างเกลือเด็กได้รับธาตุเหล็กจากแม่เยอะไปก็ไม่ดีอีก

ทำไมถึงห้ามกินผักคะ ผัดขิง แกงเลียงหัวปลี ผัดฟักทองนี่คือสิ่งบำรุงน้ำนมเลยนะคะ

12mo ago

แม่หัวโบราณค่ะ ห้ามทุกอย่างกินได้แค่หมูย่างเกลือตอนนี้ 555 อยากกินผลไม้มาก