ขอสอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆหลังคลอดใช้ที่รัดหน้าท้องแบบไหนคะ ที่ใช้เเล้วโอเค แนะนำหน่อยค่ะ หาซื้อได้จากที่ไหน ถ้ามีที่ขายด้วยยิ่งดีค่ะ จะเปนพระคุณอย่างสูง 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ แต่รัดได้ไม่นาน มันร้อนและอึดอัด เลยไม่รัดต่อ...มีขายที่ รพ.ค่ะ ผู้ช่วยพยาบาลมาเสนอขายค่ะ