รีวิวการอยู่ไฟหน่อยค่ะ💖

แม่ๆหลังคลอดแล้วได้อยู่ไฟกันมั้ยคะ แผลหายเร็วจริงมั้ย ช่วยรีวิวหน่อยค่ะ✨💝

2 ตอบกลับ

ไม่ได้อยู่ค่ะ หมอห้ามค่ะ แต่ให้กินแคลเซียมกับยาบำรุงเลือดเหมือนตอนท้องค่ะ

ไปทำที่อนามัย​ นวดประคบหม้อเกลือ​อบตู้​ดีค่ะน้ำหนักยุบ​ ผิวพรรณ​ดี

2y ago

ค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะ