แพมเพิสโมฟิก

แม่ๆคนไหนเคยให้ลูกใช้บ้างคะ ช่วยรีวิวหน่อยค่ะ ซึมซับดีมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนไปใช้วันเดอร์ดูนะคะ ที่เป็นรูปเด็กผู้ชายใส่แว่น ซึมซับดีมากค่ะตอนกลางคืน ราคาไม่แพง นุ่มมากค่ะ

โมฟิคสีฟ้าโดยส่วนตัวที่แม่ใช้กับน้องอยู่ซึมซับดีค่ะ แต่ไม่นุ่มออกแข็งๆหน่อยหนึ่งค่ะ

ใช้โมฟิกสีฟ้าอยู่คะ เด็กผู้ชาย ส่วนตัวแม่ว่าโอเคอยู่คะ ไม่ล้นออกมา ราคาไม่แรงด้วยคะ

ซึมซับดีค่ะ แต่ตอนนี้กลับมาใช้กูนแล้วนุ่มกว่าโมฟิคใส่ก่อนนอนยันเช้าไม่มีล้นค่ะ

1y ago

ใช้กูนตัวไหนหรอคะ

ส่วนตัวว่าสีฟ้าซึมซับโอเคค่ะ แต่ชอบเบบี้เลิฟมากกว่าค่ะ

1y ago

ใช้เบบี้เลิฟอยู่ตอนนี้ค่ะแม่ แต่น้องก้นใหญ่ ฉี่ชอบไหลออกข้าง เลยจะลองเปลี่ยนมาใช้โมฟิกดูค่ะ🙏🏻

📌📌📌📌