ใช้ดีไหม

แม่ๆคนไหนเคยแลกอันนี้ไปบ้างคะ ใช้ดีไหมคะใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยไหมคะ ช่วยรีวิวหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏💗

ใช้ดีไหม
1 ตอบกลับ

คาดว่าน่าจะยังไม่มีแม่ท่านไหนได้ไป 😅 เพราะของที่แลกก่อนหน้า แอปก็น่าจะยังส่งไม่ครบค่ะ ติดโควิดกันยาวๆ