สอบถามน้ำนมแม่หลังคลอด

แม่ๆหลังคลอดเดือนแรกปั้มได้เฉลี่ยวันละกี่ออนซ์ค่ะ บ้านนี้น้องคลอดได้ 12 วัน 3 ชม ปั้ม 1 ครั้ง ครั้งละ 10 นาที ได้ประมาณครั้งละ 5 ออนซ์ น้อยไปไหมค่ะ ควรจะปั้มได้เท่าไรค่ะ ในช่วงเดือนแรก ขอแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

สอบถามน้ำนมแม่หลังคลอด
8 ตอบกลับ

ควรเพิ่มเวลาเป็น20-30นาทีต่อครั้งค่ะและห่างกันทุก2ช.ม.ในช่วงแรก