อยากมีสต็อคน้ำนม

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดลูกมาได้10วัน (คลอดธรรมชาติ) น้ำนมน้อยมาก ปั๊มทุก 3 ชม 2เต้ารวมกันได้ ครั้งละ 1ออนซ์ ควรกินอะไรดี กินน้ำขิง ,หัวปลี ,ยาสมุนไพร ,ยาโมติเลี่ยม ก็น้อย เหมือนเดิม เครียดมาก ลูกดูดเก่ง กินเยอะ ครั้งละ 2-3ออนซ์ ต้องให้นมผสมเสริม อยากมีสต๊อคน้ำนม 😭

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียด ถ้าเข้าเต้าจะได้น้ำนมเยอะกว่าปั๊มค่ะ ✌️✌️✌️