ประจำเดือนไม่มา

แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้คลอดน้องจะได้3เดือนแล้วอยังไม่มีวีแววเลยค่ะ...เกี่ยวกับการให้นมน้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้1ปี2เดือนเลยจ้ากว่าจะมา ปกติเราก็ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วอีกทั้งบวกกับความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอของเราด้วยแหละ

ของแม่ตอนหลังคลอดเดือนที่ 2 เป็นเรื่องปกติเเม่บ้างคน 8 เดือนก็เพิ่งมา

บ้านนี้มาหลังคลอด4เดือนและน้ำนมก็ไม่มาหมดเลย

คลอดน้องได้5เดือนกว่าเพิ่งจะมาค่ะ

บ้านนี้ปี1เดือนค่ะ​