ประจำเดือนไม่มา

หลังคลอด ประจำเดือนไม่มา 3เดือน ปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงตั้งแต่คลอดประจำเดือนยังไม่มาเลยเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่แม่ก็ต้องคุมกำเนิดไว้นะคะ บางคนไม่มาแล้วมีน้องต่อได้อีกถ้าไม่คุมค่ะ

บ้านนี้ ก็ยังไม่มาคัะ ลูกได้4เดือนแล้ว ป.จ.ด ก็ยังไม่มา คุมด้วยฉีดคะ

คุมกำเนิดแบบใหนคะ

ปกติค่ะ