??ขอดูสภาพเเม่ๆเลี้ยงลูกเป็นยัยเพิ้งอยู่บ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้คลอดได้1เดือน5วัน. ยังอวบๆๆอยู่เลยค่ะ

??ขอดูสภาพเเม่ๆเลี้ยงลูกเป็นยัยเพิ้งอยู่บ้านหน่อยจ้า
8 ตอบกลับ

ตัวเล็กจะ 9 เดือนเต็มแล้วค่ะ แม่ตามสภาพ แต่งหน้าแต่งตัว ลืมมันไปเลย เหนื่อยมากค่ะ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ผมเหลืออยู่หย่อมนึง

4y ago

บ้านนี้หมดสภาพเหมือนกันค่ะเเม่😓

มีลูกคนแรกหุ่นสวยผิวใสคนที่2หุ่นดีหน้าขาวคนที่3ดูไม่ได้เลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ช่วงเเรกคือแทบไม่ได้หวีผมเลย ตื่นมารวบๆ ดูลูกต่อ

4y ago

ใช่เลยค่ะ. ทรงเดียวตลอดคือรวบบบบบบ😅

นี่แค่เบสิก มีเพิ้งกว่านี้เเต่ไม่ได้ถ่ายไว้55

1เดือน18วันค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมันค่ะ😅

บ้านนี้สภาพดูไม่ได้เลยค่ะ😆

4y ago

😆😆

ทั้งผมร่วงทั้งอ้วนจ้า🤣

✌️