บำรุงน้ำนม

แม่ๆหลังคลอดทำยังไงให้น้ำนมมาดีค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้5วันแล้วน้ำนมมานิดเดียวกลัวลูกกินไม่อิ่ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำอุ่นยิ่งดี ก่อนปั๊มแม่เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดประคบเต้าด้วยค่ะ

เจสซี่มัมค่ะ ราคาแรงแต่มาเยอะค่ะ

ดื่มน้ำให้เยอะๆค่ะแม่

น้ำหัวปลีค่ะ