หลังคลอด อยู่ไฟมั้ย

แม่ๆหลังคลอด กลับบ้านมา อยู่ไฟเลยมั้ยคะ บ้านนี้ หมอบอกไม่ให้อยู่ไฟ กลัวไหมละลาย พี่ๆที่บ้านทุกคน หลังคลอดก็อยู่ไฟ แต่ไอ้ตัวเราก็ยังกังวลเหมือนเดิม กลัวไหมละลาย เหมือนหมอพูด

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราอยุ่ไฟ10วันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ออกจาก รพ.ปุ๊บอยุ่ไฟทันที