ก่อนคลอดแม่หนัก78 กิโล หลังคลอดตอนนี้น้องอายุ 1เดือน 15วัน แม่น้ำหนักลงมา เหลือ 64 กิโล

แม่ๆหนักเหลือเท่าไหร่กันบ้างคะ ก่อน-หลัง คลอด

ก่อนคลอดแม่หนัก78 กิโล
หลังคลอดตอนนี้น้องอายุ 1เดือน 15วัน
แม่น้ำหนักลงมา เหลือ 64 กิโล
1 ตอบกลับ

น้ำหนักยังไม่ลงเท่าไรเลยค่ะ

3y ago

เราก็ไม่ค่อยลงค่ะ