น้ำหนักหลังคลอด

ก่อนคลอดน้ำหนักเราขึ้นมา26 กิโล​ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้ว​ น้ำหนัก​หายไป15กิโล​ เหลืออีก11กิโล​ แม่ๆๆหลังคลอดอัพเดต​น้ำหนักกันหน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

ก่อนคลอดขึ้นมา 4 โลเองค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน น้ำหนักลงมา 11 โลแล้วค่ะ เลี้ยงลูกเอง+น้องกินนมแม่+ทำงานบ้าน เดินไปเดินมา แปปเดียวลงค่ะ

5y ago

ตอนท้องคุมอาหารแบบเคร่งครัดเลยค่ะ เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องเจาะเลือดวัดน้ำตาลกันทุกมื้อ แต่พอคลอดน้องก็ทานแต่พวกอาหารบำรุงน้ำนม แรกๆกินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยยิ่งลดเร็วค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มแอบมีกินขนม กินหวานบ้าง เริ่มลงช้าแล้วค่ะ

หายไปเยอะเหมือนกันนะคะ เดี๋ยวอีกเดือนนึงก็หวบลงเท่าเก่าคะ เผลอๆผอมกว่าเก่า ถ้าคุณแม่ให้นมแม่ล้วน เลี้ยงลูกเอง.✌🏻🤰🌷🙂

5y ago

เราก็แอบบหวังค่ะ​ ขอให้เท่าเดิม😊

ขึ้นมา10โลค่ะ คลอดน้องได้12วันลดไป14โล