เตรียมของให้ลูก

แม่ๆส่วนใหญ่เตรียมของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

6-7 เดือนก็ทะยอยซื้อได้เลยค่ะ หรือใครที่ไม่ค่อยมีหรือทำงานเงินเดือน คุณแม่แนะนำ ให้เริ่มทะยอยซื้อ เสื้อ ผ้าอ้อม จนไปถึงสิ่งขิงจำเป็นทุกอย่าง ไปแต่ละเดือน จะได้ไม่ใช้เงินเป็นซื้อทีเดียวค่ะ