เตรียมของให้ลูก

แม่ๆส่วนใหญ่เตรียมของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ตั้งแต่10วีคค่ะครบตั้งแต่25วีคแพ็คพร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

รู้เพศลูกก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ😊

32 วีค ครบเลยค่ะ 35 ซัก 37 คลอด

เริ่มเตรียมของตอน7เดือนค่ะ

ค่อยๆเตรียมค่ะ 7-8เดือนน

6เดือน ของใกล้ครบแร้วคะ

7เดือนค่ะ ทะยอยซื้อ

ประมาณ 7-8 เดือนค่ะ