ทารก

แม่ๆส่วนใหญ่คลอดก่อนหรือหลัง 40 สัปดาห์คร้า บ้านนี้พึ่ง34Wใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นมาก และ กลัวด้วย ??

ทารก
128 ตอบกลับ

38+3 ค่ะ

34w4วัน

38 สัปดาห์แล้วค้า. ตื่นเต้นเหมือนกัน

ทางนี้ได้ 38+2แล้วยังเงียบสมกับท้องแรก

บ้านนี้คลอด 40+5 จร้า

38+4 จ้า

คลอดตอน 40+4 ค่ะ

บ้านนี้ 40สัปดาห์ ครบกำหนดวันนี้ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ตั้งใจจะคลอดวันที่24นี้38w+4วันค่ะ แต่ปวดท้องแล้วตอนนี้ 37w+1วัน😍

บ้านนี้คลอด 40+2 แม่ไม่มีอาการว่าจะคลอด+กับความดันสูง คุณหมอเลยนัดผ่า